Xu hướng Móng Tay Thủy Tinh phong cách Hàn Quốc Hot nhất 2016 khiến Giới Trẻ ‘đứng ngồi không yên’

Bạn gái nào đang tìm kiếm cho mình một mẫu nail đẹp để thay đổi phong cách hợp xu hướng 2016 thì bài viết này sẽ cung cấp ý tưởng mới mẻ cho các nàng điệu đà,chắc chắn sẽ không làm phật lòng các nàng đâu nhé!

Với kỹ thuật vẽ móng hologram ,một tinh xảo kỹ thuật  tạo ảnh ba chiều màu sắc mỗi khi có ánh sáng chiếu vào.Đây được gọi tắt là ‘móng thủy tinh’,thế là trào lưu vẽ móng style thủy tinh này đã được ra đời. Với cách thực hiện đơn giản với những miếng giấy dán ngũ sắc có hình dáng như miếng thủy tinh vỡ, cùng sự khéo léo và chút thẩm mỹ của bạn gái,miếng giấy sắc màu này được dán lên móng tay một cách tinh tế và đẹp mắt .hãy cùng daynghelaixe.edu.vn chiêm ngưỡng một số mẫu nail thủy tinh đẹp nhất 2016 nhé!

Xu hướng Móng Tay Thủy Tinh phong cách Hàn Quốc Hot nhất 2016

Xu hướng vẽ móng tay thủy tinh  này đang làm  giới trẻ Hàn Quốc điên đảo và trào lưu làm đẹp này nhanh chóng lan ra khắp nơi trong đó có Việt Nam. Có rất nhiều cách tạo hình khác nhau đơn giản chỉ dựa vào sự sáng tạo và gout thẩm mỹ là bạn có thể tự vẽ cho mình một bộ móng đẹp hợp xu hướng

 

Bài viết mới