Váy đầm chấm bi cho bé gái điệu đà đi dạo phố

Váy chấm bi luôn tạo sự nữ tính, nhẹ nhàng cho các bé. Họa tiết chấm bi thường da dạng và kiểu dáng rất trẻ trung. Mẹ sẽ có rất nhiều chọn lựa cho bé những mẫu váy chấm bi đa dạng được 2GiaDinh tổng  hợp.

Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 1Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 2

Chấm bi được liệt vào hoạ tiết “hình học” rất tự nhiên mà không hề cứng nhắc. Có nhiều dạng chấm to – nhỏ và độ thoáng khác nhau kết hợp trên nhiều nền màu. Tuỳ vào làn da và sở thích của bé mà các mẹ chọn chiếc váy phù hợp để bé thật sự cảm thấy hứng thú khi diện chúng.

Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 3Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 4Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 5Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 6Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 7Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 8Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 9Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 10Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 11Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 12

Những hoạ tiết chấm bi to bao giờ cũng nổi bật hơn. Một chiếc váy dáng suông hoặc dáng xoè đều rất thích hợp với hoạ tiết này.

NVáy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 13Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 14Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 15Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 16Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 17

Chúc mẹ và bé tìm được bộ váy chấm bi ưng ý nhất cho công chúa nhỏ nhé!

Bài viết mới