Top 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhà

Cây khử mùi thanh lọc không khí

Cây cảnh cung cấp oxy cho không khí trong lành, nhưng bạn có biết nó còn có khả năng lọc khí độc? NASA biết điều đó và họ đã bỏ ra nhiều tài nguyên nghiên cứu để tìm ra được những loài cây tốt nhất để trồng trong nhà.

Những chất độc hại có trong không khí

Top 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàCác loại cây khử độc

Top 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhà

Chúng có khả năng lọc khí độc thường có trong không khí, phát ra từ những phụ phẩm như sơn, véc-ni hay khí thải công nghiệp nói chung.

Top 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàTop 11 cây khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất nên trồng trong nhàĐại đa số chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian ở trong nhà: từ bốn bức tường của nhà riêng cho tới bốn bức tường văn phòng. Vì thế, để đảm bảo cho không khí có thể sạch sẽ hết mức có thể, việc trồng thêm cây xanh trong không gian sống là hết sức cần thiết. Từ năm 1989, NASA đã tiến hành dự án “Nghiên cứu không khí sạch” để tìm ra những loại cây lọc không khí hiệu quả nhất. 

Bài viết mới