Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015

Bạn đang có dự định tạo cho mình một kiểu tóc mới cho mùa thu này, hay để cắt bỏ đi phần tóc bị hư tổn, thì bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc tuyệt đẹp dưới đây mà daynghelaixe.edu.vn chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp cho màu thời trang mới này.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tóc Bob

Mái tóc ngắn của nữ diên viên Kate Mara rất lý tưởng cho bạn nếu bạn là người năng động. Kiểu tóc bob này với chút sóng tự nhiên trên mái tóc sẽ khiến bạn sở hữu kiểu tóc hot nhất trong mùa thu này.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tóc dài sóng to

Nếu bạn thích mái tóc dài và có khuôn mặt dài, xương thì kiểu tóc này phù hợp với bạn. Nhưng để đẹp hơn, ngoài những lọn tóc dài được giữ nguyên, sẽ có những lọn tóc được cắt ngắn hơn một chút để phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tóc bob mái ngắn

Tóc được cắt dưới cằm một chút cùng tóc mái được vuốt sang một bên sẽ khiến bạn xinh đẹp, sẵn sàng dạo phố.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Mái tóc dài mái ngắn

Cũng như kiểu tóc dài sóng to, kiểu này rất hợp với bạn nếu bạn có khuôn mặt dài góc cạnh. Tóc được để dài qua vai một chút và nếu dùng serum sẽ khiến cho tóc bạn thêm óng ả.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tóc duỗi thẳng

Kiểu tóc này hợp với ai không thích tóc lượn sóng. Tóc được để thẳng, có độ dài ở vị trí dưới cằm và trên vai bạn là đẹp nhất, khiến bạn trông rất hấp dẫn.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Mái tóc tỉa ngắn

Bạn thực sự muốn thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của mình thì kiểu tóc này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khuôn mặt trái xoan.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Mái tóc ngắn

Nếu bạn không thích bob ngắn thì mái tóc được cắt ngang cằm sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn nếu được vuốt dưỡng và dùng máy sấy thổi tung lên.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015Tóc Bob dài

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn không lựa chọn tóc dài hay tóc ngắn cho mình. Hãy thay đổi với kiểu tóc này để mang đến cho mình một phong cách mới nhé.

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bạn gái thêm xinh vào mùa thu 2015

Trên đây là một số kiểu tóc đẹp cho bạn chọn cho mùa thời trang mới này.

Bài viết mới