Thời trang bé gái với váy đầm, áo kiểu làm từ chất liệu vải thô

Vải thô rất thoáng mát và thấm hút mồ hôi rất tốt. Vải thô rất da dạng màu sắc, họa tiết và kiểu dáng. Điều đặc biệt nữa là vải thô lên áo và váy rất đẹp. Chính vì thế mẹ hãy sắm cho bé trang phục làm từ vải thô nhé! Sau đây Phunuso mời các mẹ xem những mẫu váy đầm, áo kiểu cho bé làm từ vải thô.

Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 1Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 2Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 3Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 4Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 5

Những chiếc áo đẹp với tay bồng hoặc sát nách cực xinh và khá sành điệu thời trang cho những cô nhóc tỳ của bạn. Với thời trang bé bạn nên chọn sắc màu hoặc hoạ tiết vùi nhộn để bé luôn nổi bật nhé.

Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 6Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 7Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 8Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 9Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 10Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 11Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 12Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 13Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 14Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 15Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 16Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 17Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 18Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 19Những kiểu áo đẹp cho bé gái diện hè từ vải thô mềm ao dep cho be gai 20

Thời trang hè cho bé có khá nhiều kiểu trang phục dễ thương  để bạn lựa chọn cho bé như váy, áo phông hay những chiếc quần hoa…..nhưng cũng hãy chọn những chiếc áo đẹp mềm mại  cho bé với chất liệu thô này nhé!

Bài viết mới