Tai nạn dở khóc dở cười khi chị em đi làm đẹp đón Tết

Câu chuyện đi làm đẹp đón Tết của cô gái này sang tận Lào để xăm lông mày, nhận lại ‘cặp đỉa trâu’ đã gây xôn xao trên khắp các diễn đàn làm đẹp.

Bỏng da đầu, hoại tử tai vì đi làm tóc

Tai nạn dở khóc dở cười khi chị em đi làm đẹp đón Tết1/3 tai trái bị hoại tử vì nước chảy ra từ trong máy hấp tóc làm bỏng

Vài ngày trước, chị H.T, TP.HCM,38 tuổi đi hấp dầu tóc tại một spa, bị nước ở máy chảy hấp ra làm bỏng 1 bên tai trái. Về nhà, chị vệ sinh bằng nước muối , bôi thuốc bỏng mua ở quầy thuốc tây nhưng không lành mà vành tai sưng mủ, tím đen. Tìm đến bệnh viện, bác sĩ phát hiện 1/3 vành tai đã bị hoại tử nên phải cắt bỏ và phẫu thuật chỉnh hình lại.

Tai nạn dở khóc dở cười khi chị em đi làm đẹp đón Tết

Chị T.L.T, 16 tuổi,TP.HCM trong lúc uốn tóc đã bị máy uốn làm bỏng một mảng da đầu lớn, dẫn đến hoại tử. Sau khi đi nhập viện, bác sĩ phải loại bỏ phần da bị hỏng,dùng phần da ở đùi đắp lên thay thế, đợi lành mới tạo hình lại.

Khóc ròng vì hàng chân mày ngang phong cách Lào

Tai nạn dở khóc dở cười khi chị em đi làm đẹp đón Tết

Câu chuyện của bạn gái sang Lào để xăm lông mày khiến các diễn đàn làm đẹp xôn xao thời gian gần đây. Hàng chân mày như cặp đỉa trâu khiến cô gái  khóc thét khi soi gương mỗi khi thức dậy.

Nhấn mí hỏng làm già đi chục tuổi

Tai nạn dở khóc dở cười khi chị em đi làm đẹp đón Tết

Chị V.T đi nhấn mí mắt  nhưng sau 11 ngày, mí mắt vẫn sưng phồng khiến đường chỉ to không hài hòa với khuôn mặt cũ,mắt lồi ra, khiến chị bị chê xấu hơn lúc chưa làm.

Trên đây là các trường hợp bi hài khi làm đẹp đón Tết. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo daynghelaixe.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết mới