Những mẫu đầm xòe xinh xắn cho bé gái thêm điệu đà và đáng yêu

Váy đầm xòe là một trang phục các bé gái rất thích. Kiểu dáng của váy xòe rất đa dạng và khá phong phú từ màu sắc cho đến chất liệu. Khi bé gái mặc đầm xòe bé sẽ trông rất đáng yêu và dễ thương. Với đầm xòe bé gái có thể mặc trong các buổi tiệc, các dịp đi chơi cùng gia đình. Chính vì thế mẹ không có lý do gì để bỏ qua cho bé một chiếc đầm xòe xinh sau đây. Đây là những mẫu được Phunuso đánh giá đang là những mẫu hot và rất phù hợp với các bé gái.

Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 1Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 1

Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 2

Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 2

Với những chiếc chân váy xoè ngắn này mix đồ ăn ý nhất cho bé là những chiếu áo phông thoáng mát hoặc kiều áo thun mềm ôm body, ngoài ra bạn có thể sử dụng áo sơ mi khoác ngoài cho bé đi nắng giống dáng áo cardigan cực chất.

Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 3Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 3 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 4

Với chân váy có khá nhiều hoạ tiết để các mẹ lựa chọn cho bé như chân váy xoè hoa, hoạ tiết chấm bi hay đơn giản và khoẻ khoắn với denim.

Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 4 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 5 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 6Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 6 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 7Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 7 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 8 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 9 e1397787394656 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 10Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 11 Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 12Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 18Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 15Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 12Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 13Chân váy xoè cho bé gái xinh tươi chan vay xoe cho be gai 14

Cô nàng nhí của bạn sẽ luôn xinh tươi và đáng yêu trong hè này với những chiếc chân váy xoè xinh xắn, cùng sắm cho bé những mẫu đẹp mà thoitrangbexinh.tv đã giới thiệu nhé!

Bài viết mới