Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

Với những phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu đang hot nhất này, mọi bạn gái sẽ trở thành nàng công chúa xinh đẹp kiêu sa trong ngày cưới.

Cuối năm 2016 và đầu năm 2017 là thời điểm tín đồ váy cưới háo hứng  với các phụ kiện tóc đẹp đến từ nhiều nhà mốt nổi tiếng.

Kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp

1. Phụ kiện tóc to bản

Phụ kiện to bản đang quay trở lại và được phái đẹp ưa chuộng. Những bông hoa to, phớt ánh hồng ,phồng vừa phải, mang lại cho cô dâu sự nổi bật trong bữa tiệc cưới.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới2. Thiết kế của Sibo

Sibo được biết đến là một hãng thời trang váy cưới nổi tiếng, thiết kế thường tập trung chú trọng đến vẻ đẹp kiêu sa nền nã của cô dâu. Với kiểu dáng nhã nhặn, phụ kiện tóc Sibo được đông đảo phái đẹp thế giới  săn đón.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

3. Twigs and Honey

Khác với Sibo, Twigs and Honey lại đem đến cái nhìn vẻ đẹp phóng khoáng của cô dâu.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiThiết kế mang hơi hướng  hippie khoáng đạt…

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nữ tính ,dịu dàng của cô dâu.

4. Ngọt ngào và phá cách

Sự kết hợp lưới và họa tiết hoa to bản mang đến cho cô dâu vẻ ngọt ngào và phá cách . Tùy vào màu da mà bạn gái có thể chọnmột bông hoa gài tóc thích hợp.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiLàn da trắng sứ với tông màu trắng.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiCô nàng da ngăm nên chọn các phụ kiện tóc màu ngà, pastel, xanh nhạt.

5. Phụ kiện handmade

Phụ kiện handmade là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mê đồ độc – lạ. Không cầu kỳ, sang chảnh như hàng hiệu,phụ kiện handmade được chú ý bởi vẻ giản dị, nhã nhặn

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiCác mẫu cài tóc hình nơ, hoa .

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

6. Phong cách bohemian

Nếu thích phong cách bohemian hoang dại phóng khoáng, cô dâu sẽ không thể bỏ qua kiểu cài tóc này.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiLông chim, tràng hạt cườm chủ yếu là chất liệu để làm nên vẻ đẹp đậm chất bohemian.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới7. Sang chảnh và đẳng cấp

Trắng, bạc là hai gam màu hiện đại đại diện cho vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới8. Phong cách Gothic

Phụ kiện gothic phá tan định kiến về vẻ đẹp của một nàng dâu trong ngày cưới là nhã nhặn, dịu dàng.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiGothic đang dần chiếm cảm tình yêu mến của nhiều tín đồ thời trang.

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cưới

 

Những kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiNhững kiểu voan trùm đầu và phụ kiện tóc đẹp sang chảnh cho cô dâu mùa cướiTrên đây là xu hướng thời trang cưới. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp daynghelaixe.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết mới