Những chiếc áo thun, áo phông cho bé gái mặc trong ngày hè

Mùa hè mẹ nên chọn cho bé những chiếc áo thun có chất liệu coton và thấm hút tốt. Áo thun/ áo phông mẹ có thể phối chung với quần sọc, quần jeans, váy, yếm cũng rất đẹp cho bé. Sau đây là những mẫu áo thun, áo phông đã được Phunuso tuyển chọn mời các mẹ tham khảo.

Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 1Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 2Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 3Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 4Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 5Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 6

Khi chọn áo phông cho bé gái các mẹ lưu đảm bảo độ rộng thoáng mát, đặc biệt với kiểu cổ tròn hoặc không cổ sẽ thích hợp và dễ chịu hơn cho những ngày hè.

Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 7Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 8Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 9Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 10Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 11Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 12Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 13Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 14Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 15Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 16Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 17

Những gam màu sàng hay hoạ tiết dịu nhẹ này sẽ luôn giúp bé của bạn cảm giác mát mẻ hơn khi chơi đùa trong ngày hè.

Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 18Chọn áo phông hè khoẻ khoắn cho bé gái ao phong be gai 19

Khoẻ khoắn và khá thời trang là những gì một chiếc áo phông mang đến cho bé yêu của bạn. Ngoài những chiếc váy xinh thì đừng bỏ qua phong cách này nhé!

Bài viết mới