Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối

Ngũ cốc, trái cây, cà phê, thịt đỏ, cần tây là những thực phẩm giàu calo hoặc đường là những thực phẩm gây tăng cân, làm rối loạn giấc ngủ bạn nên tránh ăn sau 19h.

Bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối

Snack khoai tây: Theo Boldsky, các loại snack khoai tây thường chứa nhiều muối, hàm lượng calo và chất béo cao. Vì vậy, bạn nên tránh thực phẩm này sau 19h để không tăng cân.

Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiNếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiSữa và trứng:

Sự kết hợp này sẽ gây hại cho hệ thống tiêu hóa vào ban đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiNgũ cốc: Đây không phải là lựa chọn hợp lý cho bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ vì chúng nhiều đường và carbohydrate.Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiTrái cây: Bạn nên tránh ăn trái cây vào ban đêm vì hàm lượng đường trong chúng sẽ khó tiêu và tích lũy trong cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng không nên uống nước ép trái cây. Tính axit của nước ép sẽ gây hại cho dạ dày nếu tiêu thụ sau 19h.
Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối
Thực phẩm giàu caffeine như cà phê, ca cao, trà, chocolate đen sau 19h sẽ làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiRượu: Theo Life Hacker, uống quá nhiều rượu vào tối muộn cũng gây cản trở giấc ngủ vào ban đêm. Chúng cũng có thể ảnh hưởng xấu đến cân nặng của bạn.

Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tốiThịt đỏ là thực phẩm giàu protein, rất tốn thời gian để tiêu hóa. Vì vậy, bạn không nên hoặc hạn chế ăn thịt lợn, gà vào bữa tối nếu không muốn bị đầy bụng, mất ngủ.Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối
Thực phẩm cay: Hóa chất trong đồ ăn cay kích thích các giác quan của cơ thể, khiến bạn khó ngủ hơn.Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối
Đường: Tiêu thụ các thực phẩm có đường như bánh chocolate hay bánh quy sẽ làm gia tăng lượng đường trong máu, gây rối loạn giấc ngủ.Nếu muốn có sức khỏe hãy bỏ ngay 10 thực phẩm này sau 7h tối
Cần tây: Tiêu thụ loại rau này vào bữa tối có thể khiến bạn phải thức giấc vào ban đêm để đi vệ sinh, cản trở quá trình tái tạo và hồi phục của cơ thể.

Bài viết mới