Mix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đông

Đã từ lâu, cách phối đồ layer – tức là kết hợp hai, ba hoặc nhiều lớp trang phục trên tổng thể trở nên rất quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích sự năng động và phá cách. Nhất là khi thời tiết vào mùa lạnh thì cách mix đồ layer thông minh sẽ giúp cho các bạn F5 nhiều món đồ cũ theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Bạn hãy tận dụng những chiếc áo thun hoặc cotton sát nách mùa hè để phối cùng phong cách layer trẻ trung và ấm áp hơn trong mùa đông này thì tại sao không nhỉ? Không thể thiếu được những chiếc áo sơ mi, áo thun cộc tay, áo sát nách, áo tank top, coóc xê ngoài và những chiếc quần tất, legging hoặc tất da chân. Đây cũng là cách cực kì hay ho để không lãng phí trang phục đang sẵn có trong tủ đồ của bạn đấy.

Trong mùa đông năm nay chứng kiến sự lên ngôi đầy thú vị của xu hướng mix layer năng động, áo sơ mi nữ, áo len…đều trở nên cực phong cách với cách kết hợp sáng tạo này. Để giúp bạn có một bộ trang phục nhiều lớp vừa ấm và vừa độc đáo tạo phong cách thời trang của riêng mình bạn cần sử dụng cách phối những chiếc áo mỏng mặc trong và khoác ngoài bằng jacket, blazer, áo khoác len, áo khoác lửng và cao hơn là áo choàng. Sau khi phối hợp các loại áo với nhau theo nhiều lớp, bạn cần phối váy và legging, hoặc quần tất với bốt, giầy thể thao hoặc giầy cao gót để có được một phong cách layer theo riêng mình.

Mix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đông

Mix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đôngMix layer phong cách thời trang hàn quốc cực năng động thật cá tính trong mùa đông

Bài viết mới