Học cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váy

08/01/2018 | Thời trang | Tag:

Nhiều bạn gái thường cho rằng việc mặc váy mà đi giày thể thao nhìn vào trông có vẻ không đúng, bởi giày thể thao chỉ phù hợp với những set đồ mang tính năng động, còn váy thì lại yểu điệu,thục nữ. Thế nhưng phong trào đang hot hiện nay chính là mix váy cùng giầy thể thao để chắc chắn rằng cách phối đồ này sẽ mang lại cho bạn phong cách đầy năng động và hiện đại nhưng cũng pha chút nữ tính nhé.

Dáng váy trẻ trung và duyên dáng giúp bạn tung tăng dạo phố hay đi chơi cùng bạn bè, người thân. Mix cùng boot hoặc giày thể thao là bạn hoàn toàn sẵn sàng “quậy” hết sức rồi. Một điểm cần lưu ý các nàng nên chọn váy có phom gọn gàng, không quá thướt tha, lòe xòe khi mix giày thể thao. Đơn giản nhất là bộ đôi giày và váy gam trắng, dễ dàng phù hợp.Bạn có dám thử cách táo bạo này không ?

Học cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váy

Học cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váyHọc cách mix đồ cực chất giống các sao hàn khi chọn giày thể thao với váy

Bài viết mới