Giản cân hiệu quả bằng nho

Nho cung cấp ít năng lượng, mỗi 100g  nho có chứa khoảng 43 calo. Nho chứa nhiều loại vitamin giúp cải thiện tình trạng thèm ăn rất tốt, vì thế nó cũng được xem là một loại quả giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nho có thành phần khá đa dạng như protein, vitamin C, B1, B2, B6,B12, K, carotin, axit amin, photpho, kali, sắt, đường… Chất monosacarit có trong nho giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, bảo vệ gan. Kali giúp cân bằng natri cho cơ thể, giúp giảm sự tích nước và mỡ thừa. Vitamin nhóm B hỗ trợ và làm tăng quá trình trao đổi chất, giải phóng mỡ thừa, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hạt nho cũng rất tốt để giảm cân, trong hạt nho có chứa chất xơ, axit linoleic, nhất là đường rất ít. Sau khi ăn có thể hỗ trợ tiêu hao năng lượng, vì thế khi ăn nho không nên bỏ hạt, nho chính là loại trái cây giảm cân nhanh nhất.

Giản cân hiệu quả bằng nho

Giản cân hiệu quả bằng nho1/ Trà hạt nho

Đa phần chúng ta ăn nho thường bỏ hạt mà không biết rằng, trong hạt nho giàu cellulose, axit hữu cơ, và các chất khác, có khả năng chống lão hóa và giảm cân, giữ vóc dáng hiệu quả.

Giản cân hiệu quả bằng nho

Bạn hãy sử dụng hạt nho thường xuyên trong 7 ngày, sẽ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa. Trong hạt nho chứa ít đường và các thành phần năng lượng, sẽ dẫn đến xuất hiện cảm giác đói, tại thời điểm này, hạt nho cũng xuất hiện chitin tự nhiên để tăng cảm giác no. Và do đó hạt nho có thể giúp bạn chấm dứt cảm giác thèm ăn. Nhưng nếu bạn không chịu được cảm giác đói, hãy cứ mạnh dạn bổ sung một số thưc phẩm có hàm lượng calo thấp.

Giản cân hiệu quả bằng nho

Khi bạn sử dụng hạt nho để giảm cân, uống nhiều nước thanh lọc cơ thể, giữ cho chu kỳ trao trổi chất cơ thể tốt.

Chuẩn bị

  • 1 cốc hạt nho (khi ăn nho, bạn để hạt nho lại).
  • 1 chiếc ấm nhỏ.
  • 300ml nước lọc

Cách thực hiện

Cho hạt nho và nước vào ấm đun sôi, ninh khoảng 3 – 5 phút cho ngấm. Sau đó sử dụng uống nước trà hạt nho. Nếu bạn thường xuyên ăn nho, có thể lấy hạt nho đem phơi khô, cất đi và dùng dần.

Giản cân hiệu quả bằng nho

Mách bạn: Không bỏ đường vào nước trà hạt nho.

2. Món sữa chua nho tươi

Phần thịt của nho chứa nhiều chất giúp bạn dễ dàng giảm cân nhưng để ăn được nhiều trong một tuần thì bạn cần có bí quyết để không bị chán ngấy. Tốt nhất bạn chế biến cùi nho cùng với thực phẩm khác để tăng cường hiệu quả giảm cân.

Giản cân hiệu quả bằng nhoChuẩn bị

Giản cân hiệu quả bằng nho

  • 1 hộp sữa chua.
  • 15 quả nho tím.
  • 01 chiếc bát, thìa.
  • 01 chiếc hộp kín.

Cách làm

Giản cân hiệu quả bằng nho

Đổ sữa chua ra bát. Bóc vỏ và hạt nho, không vứt vỏ đi, vỏ nho cũng có tác dụng giảm cân nhưng không nên cho cả vỏ nho vào phương pháp này, bạn sẽ cảm thấy mất ngon. Cho phần thịt nho vào bát sữa chua, dùng thìa đảo đều lên. Sau đó, cho vào hộp kín để ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng. Mỗi ngày ăn một cốc sữa chua trộn thịt nho sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Giản cân hiệu quả bằng nho

 

Bài viết mới