Cùng thực hiện 8 loại mặt nạ cho tóc có thể dùng trong lúc ngủ

08/01/2018 | Làm đẹp | Tag:

Phunuso sẽ giới thiệu đến các bạn 8 mặt nạ cho tóc có thể áp dụng khi đi ngủ. Buổi sáng sau khi ngủ dậy và gội đầu lại bạn sẽ có được mái tóc mềm mượt nhé!

Mặt nạ dầu dừa giúp tóc mềm mượt: Nắng nóng khiến mái tóc bị thô ráp, mất độ ẩm. Dùng dầu dừa bôi vào từng lọn tóc, nhất là những phần bị chẻ ngọn, đội một chiếc chụp tóc. Sáng hôm sau xả sạch với nước, bạn sẽ có mái tóc óng mượt và rất dễ chải.

Mặt nạ chuối kết hợp với dầu oliu, lòng trắng trứng gà và mật ong: Dùng hỗn hợp chuối xay nhuyễn, dầu ooliu, lòng trắng trứng trộn đều với mật ong bôi lên tóc và để qua đêm. Kết quả là tóc sẽ suôn mượt óng ả như tơ lụa.

Mặt nạ quả bơ trộn với dầu oliu: Hỗn hợp quả bơ xay nhuyễn trộn với một chút dầu oliu sẽ giúp ích cho những mái tóc bị chẻ ngọn.

8 loại "mặt nạ ngủ" siêu dưỡng cho mái tóc 1

Mặt nạ sữa mật ong: Mát xa da dầu và dưỡng tóc với hỗn hợp này cũng giúp tóc sạch và dễ chải.

Mặt nạ bia kết hợp mật ong cho tóc: Trộn khoảng 100ml bia với lòng trắng trứng, chút mật ong và thoa lên tóc, để qua đêm sáng ra gội sạch.

Mạt lạ bí đỏ và mật ong: Xay nhuyễn bí đỏ và trộn với mật ong cũng giúp tóc được khỏe và chắc hơn.

Mặt lạ cho tóc đơn giản với sữa chua: Làn da của bạn rất thích món này, và tóc của bạn cũng vậy. Nhưng nhớ chọn sữa không đường, thêm một chút chuối và bơ xay để phục hồi cho tóc, trả lại vẻ óng ả.

Dầu ôliu và lô hội (nha đam): Xay từng miếng lô hội, trộn với lòng trắng trứng, bôi và để tóc qua đêm, sẽ làm tóc giảm khô rối.

Phunuso chúc bạn sẽ có được mái tóc suôn mượt mà óng ả nhé!

Bài viết mới