Công thức làm đẹp da từ nước vo gạo chống lão hóa cho phụ nữ U40

Chỉ sau 2 tuần áp dụng cách này, da mặt bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt: nếp nhăn nhỏ xíu tiêu biến, vết thâm nám mờ dần, da căng bóng như thuở đôi mươi.

Thời gian, tuổi tác và các tác nhân khác khiến da bạn xuống cấp nhanh chóng, nhăn nheo, khô và sạm đen đi. Đừng chủ quan cho rằng ở tuổi trung niên da mới có dấu hiệu lão hóa, bởi từ 25 tuổi đổ đi là bạn đã vào giai đoạn cần chú ý chăm sóc và làm đẹp da níu kéo tuổi thanh xuân.

Công thức làm đẹp da từ nước vo gạo

Công thức làm đẹp da từ nước vo gạo chống lão hóa cho phụ nữ U401. Rửa mặt bằng nước vo gạo

Cách làm:

Đầu tiên, cho nước vào xấp mặt gạo,  đảo nhẹ bằng tay rồi đổ đi phần nước này để loại bỏ vỏ trấu và bụi bẩn. Sau đó, đổ 1 bát nước vào, dùng tay và vo cho thật kĩ. Chắt nước ra một chiếc bát nhỏ, để thoáng mát trong 4-5 tiếng. Lúc này, bát nước gạo sẽ chia làm 2 phần, gồm một lớp màng trong phía trên và nước cốt đặc đọng phía dưới. Chắt bỏ lớp nước lỏng ở trên, chỉ sử dụng phần nước  lắng xuống.

Công thức làm đẹp da từ nước vo gạo chống lão hóa cho phụ nữ U40

Sau khi rửa mặt sạch với nước ấm, dùng nước vo gạo này massage nhẹ nhàng lên khắp da mặt, nhất là vùng da bị mụn thâm. Để nguyên trong 20 phút cho khô lại rồi rửa mặt lại bằng nước mát.

Rửa mặt như thế 3 lần/tuần, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả.

2. Massage da mặt với nước vo gạo + sữa đậu nành

Nguyên liệu:

– 1 bát nước vo gạo đã lắng.

– Sữa đậu nành: 100ml

– 1 thìa nhỏ nước ấm.

Cách thực hiện:

– Trộn các nguyên liệu trên lại với nhau rồi thoa và massage nhẹ nhàng trên da mặt sau khi đã rửa sạch. Sau 30 phút thì rửa lại với nước mát.

– Thực hiện  3 lần 1 tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Công thức làm đẹp da từ nước vo gạo chống lão hóa cho phụ nữ U40

Với cách làm này,  2 tuần sau khi thực hiện da mặt bạn đã có những chuyển biến rõ rệt:

Bài viết mới