Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng

08/01/2018 | Làm đẹp | Tag:

Hàm răng trắng bóng cùng nụ cười duyên dáng sẽ là điểm cộng thu hút người đối diện. Tuy nhiên bạn phải tốn rất nhiều tiền bạc vào các phòng khám răng, gặp gỡ nhiều nha sĩ với mong muốn làm sao cải tổ được hàm răng vàng ố, xỉn màu và không chắc khỏe. Tất nhiên là mỗi lần trị liệu xong, răng bạn sẽ trắng và sáng hơn trông thấy, thế nhưng nó chỉ có tác dụng trong 1 thời gian nhất định, bạn sẽ phải đến gặp các nha sĩ vào lần tiếp theo.Chỉ cần tận dụng những nguyên liệu quen thuộc dưới đây, hàm răng của bạn sẽ trắng bóng, chắc khỏe sau 5 phút thực hiện.

Vậy có cách giúp hàm răng trắng sáng không?, chắc khỏe lâu bền mà không phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian không? Thật may mắn, với những nguyên liệu vô cùng hạt dẻ và gần gũi dưới đây bạn hoàn toàn có thể tẩy răng trắng sáng chỉ sau 5 phút thực hiện.
Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng
Hàm răng trắng bóng cùng nụ cười duyên dáng sẽ là điểm cộng thu hút người đối diện. 

Cách làm răng sáng bóng tại nhà không cần tẩy trắng

Công thức 1: Làm trắng răng an toàn với bánh mì cháy

Bánh mì là món ăn quen thuộc trong cuộc sống thường ngày, nhưng bạn có biết chúng còn có khả năng làm trắng răng hiệu quả và nhanh chóng. Khi bánh mì cháy đen sẽ chỉ còn lại cacbon, có tác dụng như than hoạt tính nên nếu dùng chúng chà lên răng sẽ giúp răng trắng lên nhanh chóng.
Nguyên liệu:
–    1 Chiếc bánh mì
–    1 Chảo rán (bếp nướng)
–    1 Bàn chải đánh răng
Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng
Cách làm:
–    Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen.
–     Cạo lấy một phần nhỏ lớp cháy và trộn với kem đánh răng và đánh răng như bình thường.
Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng
–    Xúc miệng với nước sạch
Lưu ý: Bạn chỉ nên thực hiện cách này 2 lần/tuần để tránh tổn hại men răng. Lớp vỏ bánh mì cháy không dùng hết bạn có thể cho vào túi ni lông và để nơi thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.
Ngoài cách lấy bánh mì, bạn cũng có thể sử dụng vỏ chuối làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả nhất. Chà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên răng từ 2 đến 5 phút rồi đánh răng như bình thường. Chú ý không để chà vỏ chuối vào phần lợi gây chảy máu. Thực hiện 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công thức 2:  Baking soda + dâu tây

Không còn nghi ngờ gì về khả năng làm trắng răng của baking soda bởi đây là một nguyên liệu không thể thiếu trong các loại kem đánh răng trên thị trường. Baking soda có tính kiềm nên khi tiếp xúc với nước sẽ giải phóng các nhân tố xấu tấn công các mảng bám răng và giúp ngăn chặn sự đổi màu của men răng. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng đặc tính này để tạo thành cách làm trắng răng với baking soda hiệu quả chỉ trong 5 phút và thực hiện được ngay tại nhà.

Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy TrắngBên cạnh đó quả dâu tây cũng là một nguyên liệu làm trắng răng, không gây mòn men răng và khử mùi hôi miệng hiệu quả nhờ chứa nhiều vitamin C và axit malic.
Kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau bạn có được một siêu phẩm không chỉ làm trắng răng mà còn bảo vệ răng, giúp răng chắc khỏe và làm thơm miệng.
Chuẩn bị:
–    Bột baking soda
–    Dâu tây
–    Bát trộn
–    Thìa nhỏ
–    Bàn chải đánh răng
Cách làm:
–    Dâu tây rửa sạch, cắt nhỏ sau đó dung thìa nhỏ nghiền nhuyễn.
Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng
–    Thêm 1 thìa baking soda vào phần dâu tây đã được nghiền nhuyễn và trộn đều.
Chỉ với 5 phút làm Răng Sáng Bóng ngay tại nhà không cần tốn tiền Tẩy Trắng
–    Dùng bàn chải đánh răng nhúng vào phần hỗn hợp trên rồi chải răng từ 3 đến 5 phút. Sau đó xúc miệng với nước sạch.
Ngoài dâu tây, bạn cũng có thể sử dụng chanh hoặc dầu dừa… kết hợp baking soda để làm trắng răng.

Bài viết mới