Cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho nàng cò hương

Chỉ với thức uống tăng cân với sữa bí đỏ mỗi ngày, các nàng cò hương dù có “lì lợm” đến mấy cũng sẽ cải thiện cân nặng ngay tức khắc sau 1 tuần sử dụng, mà an toàn tuyệt đối.

Nếu các nàng thừa cân luôn cảm thấy chán ghét với lượng mỡ thừa thì những nàng cò hương lại khao khát được hưởng số “mỡ thừa” đó để có vóc dáng cân đối. Dù đã áp dụng nhiều phương pháp tăng cân nhưng vẫn không hiệu quả thì các nàng hãy áp dụng chế độ ăn uống với sữa bí đỏ.

Chắc hẳn  đây không chỉ giúp các nàng tăng cân nhanh chóng mà còn giúp bạn có một sức đề kháng và cơ thể khỏe mạnh, nạp năng lượng mỗi ngày,bổ sung dưỡng chất. Hơn hết, sữa bí đỏ còn giúp cho da đẹp mịn màng , đẩy lùi lão hóa,và phương pháp này không tốn nhiều chi phí. Áp dụng cách tăng cân nhanh  với sữa bí đỏ giúp bạn đạt được mức cân nặng như mong muốn.

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả

Để có được thức uống thần thánh sữa bí đỏ  giúp tăng cân nhanh , các nàng cò hương cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như: bí đỏ , 1 lít sữa tươi, 1 lon sữa đặc có đường,nước cốt dừa.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho nàng cò hương
Cách thực hiện: Bí đỏ gọt vỏ rồi cắt thành từng khối vuông ,sau đó đem hấp cách thủy  đến khi nhừ hẳn. Bỏ bí đỏ đã hấp xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Tiếp đó, trộn tất cả các nguyên liệu như như đã chuẩn bị vào khuấy đều, hãy dựa theo khẩu vị của mình để chọn độ ngọt, lỏng tùy ý

Sau đó đổ vào nồi đun nhỏ lửa  đến khi sôi rồi tắt bếp. Bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Nên làm vừa phải đủ dùng trong 2 ngày sau đó làm tiếp tránh làm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa . Mỗi ngày uống 2 – 3 ly  bạn sẽ thấy cân nặng được cải thiện từng ngày.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho nàng cò hương
 
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho nàng cò hương

Nếu bạn muốn có vóc dáng cân đối và đẫy đà  hãy áp dụng phương pháp tăng cân  bằng bí đỏ hay hôm nay.

Trên đây là những cách tăng cân hay nhất. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp daynghelaixe.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết mới