Cách phối quần tất ren vào trang phục cho bé gái điệu đà

Quần tất ren hay còn gọi quần legging ren hiện đang là một xu hướng thời trang mới của các bé. Màu sắc của các mẫu quần ren hay quần legging này rất đa dạng và đủ mọi tone màu. Quần tất ren phù hợp với những chiếc áo dài qua mông hay những chiếc váy đầm ngắn. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách phối quần tất ren hay quần legging ren cho bé gái cùng Phunuso nhé!

Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 1

Quần tất ren thường sử dụng gam màu trắng đẹp để bé mix cùng dáo váy hoặc những chiếc váy xoè ngắn nhiều màu sắc sẽ luôn nổi bật.

Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 1Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 2Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 2Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 3Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 4

Trong mùa đông xà cạp được sử dụng như chiếc quần giữ ấm cho bé thường được mặc trong hoặc mặc ngoài đều được với chất liệu nỉ dày dặn ấm áp. Nhưng mùa hè quần tất ren tiện dụng sẽ cho bé sự thoáng mát và dễ chịu dáng trên gối hoặc dáng lửng.

Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 5Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 6Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 7Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 8Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 9Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 10Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 11Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 12Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 13Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 14Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 15Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 16Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 17Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren ch be 18

Chỉ với một chiếc áo dáng váy rộng hoặc dáng dài kết hợp cùng quần tất là bé của bạn đã có bộ đồ thời trang suống phố khá sành điệu rồi.

Mix đồ cực yêu cho bé ngày hè với quần tất ren xa cap ren

Có nhiều dáng quần tất để bạn lựa chọn cho bé, nhưng để bé sành điệu và xinh xắn hơn thì đừng quên những chiếc quần tất ren này nhé!

Bài viết mới