Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Khi mua phải loại mỹ phẩm giả, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực tức vì bị lừa gạt, không những thế nó còn ẩn chứa rát nhiều nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn. Hãy cùng chúng tôi lưu về ngay những cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật đơn giản bằng mắt thường dưới đây để không phải chịu cảm “tiền mất tật mang”

Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Chỉ mua mỹ phẩm từ đại lý được ủy quyền

Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Lời khuyên hiển nhiên, nhưng thực sự đáng để quan tâm. Có thể nhưng cửa hàng lớn cũng có hàng nhái bán hạ giá. Để tránh bị lừa xin bạn đừng chần chừ mở trang web của hãng để kiểm tra danh sách nhà phân phối. Bởi bạn biết rằng mỹ phẩm hàng hiệu thường khá đắt.

May mắn thay, đôi khi nhà phân phối chính thức cũng giảm giá bán sản phẩm. Nhưng kể cả giảm giá,hàng hiệu cũng không bao giờ giảm quá sâu. Sự giảm giá sốc lên đến 80% là dấu hiệu của hàng giả. Vì vậy, trước khi quyết định mua bạn hãy nói với người bán hàng cho xem giấy chứng nhận chất lượng để không mua phải hàng giả nữa.

Chú ý bao bì

Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Một vài sản phẩm giảm giá bạn cũng có thể nhận ra lỗi của chúng và biết ngay hàng giả. Nhưng cũng có rất nhiều hàng nhái tinh vi nên rất khó để phân biệt. Cách chắc chắn là bạn có sản phẩm chính hãng là vào webside  để so sánh hình ảnh thực và giả. Thậm chí những lỗi nhỏ nhất như màu sắc, phông chữ, cỡ bao bì, hay cân nặng  cũng là dấu hiệu hàng giả.

Kiểm tra mã vạch, số seri và thông tin sản xuất

Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Nếu sản phẩm là hàng giả, thì 2, 3 số đầu của mã vạch trên sản phẩm không khớp với mã quốc gia xuất xứ sản phẩm. Ngoài ra, số seri trong sản phẩm giả thường thiếu. Trước khi mua bạn phải kiểm tra số seri có trùng với chữ số trên bao bì hay không. Hơn nữa, sản phẩm chính hãng luôn thể hiện thành phần trên bao bì. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp luôn cho khách hàng thông tin bổ sung thông tin về sản phẩm, nếu không có,đó không phải là chính hãng.

Kiểm tra màu sắc sản phẩm

Cách phân biệt mỹ phẩm giả và thật

Phấn mắt, son môi ,má, và phấn trang điểm giả thường được sản xuất với màu sắc mà hàng thật không sử dụng. Để tránh mua phải hàng nhái, bạn hãy vào trang web của nhà sản xuất để xem màu sắc thật của sản phẩm

 

Trên đây là các xu hướng làm đẹp mới nhất mà daynghelaixe.edu.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tự tin hơn .Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

Bài viết mới