Cách chọn sữa chua ăn cho trẻ vẫn đủ dinh dưỡng

Sữa chua ăn luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Tuy nhiên, cha mẹ cần tìm mua sản phẩm phù hợp để trẻ vừa ăn ngon, vừa được hỗ trợ phát triển tốt trí tuệ và chiều cao.

Cách chọn sữa chua cho trẻ

Dưới đây là 3 lưu ý khi chọn sữa chua ăn để trẻ phát triển tốt.

Cách chọn sữa chua ăn cho trẻ vẫn đủ dinh dưỡng

Nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên

Hệ tiêu hoá của trẻ trong độ tuổi 2-12 chưa phát triển hoàn chỉnh. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm cần đặc biệt ưu tiên nguồn nguyên liệu sạch và tự nhiên. Điều này cũng hoàn toàn đúng với các sản phẩm trẻ ăn hàng ngày như sữa tươi hay sữa chua. Theo đó, các mẹ cần chú ý tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm sữa chua làm từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, tự nhiên để bổ sung dinh dưỡng an toàn cho con.

Cách chọn sữa chua ăn cho trẻ vẫn đủ dinh dưỡng
Sữa chua luôn được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe.
Những sản phẩm sữa chua ăn được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất, lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn không những đảm bảo an toàn, mang hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn lưu giữ hầu như trọn vẹn dưỡng chất, giúp trẻ dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng.

Bổ sung vi chất thiết yếu

Với người làm mẹ, yếu tố dinh dưỡng và sự phát triển của con là mối quan tâm hàng đầu. Sữa chua luôn được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt với hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ. Không chỉ vậy, khi trẻ đang ở giai đoạn vàng phát triển trí tuệ và chiều cao, thực phẩm từ sữa nói chung và sữa chua nói riêng luôn là nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho hệ cơ xương vững chắc, não bộ phát triển.

Cách chọn sữa chua ăn cho trẻ vẫn đủ dinh dưỡng

Những sản phẩm sữa chua ăn có bổ sung vi chất quan trọng như canxi, vitamin nhóm B, axit folic sẽ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và năng lượng trí não. Đây luôn là ưu tiên của các mẹ khi lựa chọn sữa chua cho con.

Hương vị mới lạ

Sữa chua là một trong những thực phẩm mang tính thưởng thức cao, đòi hỏi thỏa mãn nhu cầu cảm xúc của một món ăn ngon đúng nghĩa. Với trẻ em, điều này càng rõ nét bởi khẩu vị của trẻ luôn chân thực, nguyên sơ nhưng tinh tế. Sữa chua được trẻ yêu thích chắc chắn phải có hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, khẩu vị của trẻ rất khác biệt với người lớn, các bé luôn bị hấp dẫn bởi những hương vị đặc trưng, vừa mới lạ lại thân quen.

Cách chọn sữa chua ăn cho trẻ vẫn đủ dinh dưỡngChocolate là hương vị hấp dẫn với mọi trẻ nhỏ. Sữa chua kết hợp chocolate là sáng tạo độc đáo, tạo sức hút mới với trẻ. Ngoài ra, sự trộn lẫn giữa các hương thơm khác nhau phù hợp với sở thích của trẻ. Hãy luôn truy cập page của chúng tôi để có thêm thông tin về chăm sóc cho trẻ các mẹ nhé!

Bài viết mới