Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016

08/01/2018 | Thời trang | Tag:

Kết hợp áo len và áo sơ mi 

là item khá quen thuộc với mỗi bạn gái thích sự trẻ trung, năng động. Chỉ cần một chút khéo léo lựa chọn những chiếc áo len hot nhất 2016 cổ tròn dáng hơi bo gấu hay dáng eo vừa phải mix cùng những chiếc sơ mi trắng, sơ mi họa tiết, hay kẻ sọc hợp tone màu là bạn gái đã có set đồ cực chất đi chơi Tết.

Nếu bạn chưa từng kết hợp sơ mi trắng với những chiếc áo len màu mà bạn có, đó quả là một điều đáng tiếc. Cách mix đồ cho đầu năm 2016 siêu nhanh gọn này không chỉ theo bạn dạo phố, đi chơi cùng bạn bè mà khi muốn, nó cũng có thể áp dụng tới công sở trong những ngày đông lạnh giá. Điều bạn cần làm là điều chỉnh màu sắc của áo len sao cho hợp với sytel thời trang 2016. Trắng và đen, đỏ xanh,.. chưa bao giờ hết thời nhưng những màu sắc khác cũng đáng để bạn thử nghiệm.

Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016

Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016Biến tấu đầu năm thật quen thuộc nhưng cũng đổi mới với cách mix áo len với áo sơ mi hot nhất trong năm 2016

Bài viết mới