Bi kịch Thai Phụ phải mổ sinh non vì gặp tai nạn trong khi đi bắt Pokemon

Kaitlyn Shelton là bà mẹ đang mang thai ở tuần thứ 38 và cô đã gặp một tai nạn bi kịch nhưng rất may được các bác sĩ cứu được cả hai mẹ con.

Trò chơi Pokemon Go hiện đang là một trò chơi gây hiện tượng đã thực sự tạo nên một cơn bão game trên toàn thế giới, chiếm được sự hâm mộ của nhiều game thủ cả nam và nữ, cả người già và người trẻ em. Trong số ,thai phụ Kaitlyn Shelton cũng là nạn nhân.

Tuy nhiên, chính trò chơi hấp dẫn này gần như lấy sinh mạng của đứa bé trong bụng Shelton vào ngày 15 tháng trước,  khi cô vừa đi vừa bắt Pokemon ngoài đường và bị một chiếc xe đâm phải.

“Shelton đang mang thai ở tuần thứ 38, thức dậy trong bệnh viện với nhiều vết xước xát ,bầm tím, và chảy máu  và cô đã phải chuyển vào phòng mổ cấp cứu gấp để giữ lại mạng sống cho đứa trẻ trong bụng”, trang Global News đưa tin.

Bi kịch Thai Phụ phải mổ sinh non vì gặp tai nạn trong khi đi bắt Pokemon

 

Trả lời phỏng vấn ,Shelton đã nhớ lại cảm giác hoảng hốt và lo sợ lúc đó. Khi bà mẹ 18 tuổi này đang bắt Pokemon ngoài đường cùng bạn trai và em gái thì đột nhiên một chiếc xe tải đâm trúng cô. Rất may là các bác sĩ đã kiểm tra kỹ lưỡng và cứu được cả mẹ và bé khỏi tình trang nguy kịch.

Shelton đã rằng chiếc xe tải đã cố tình đâm vào cô trong khi hầu hết các vụ tai nạn liên quan đến Pokemon đều là do người chơi không chú ý vào mọi thứ xung quanh, cô kể rằng

“Khi họ lái xe ngang qua, tôi đã hét lên : ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy?’, Ashley Shelton, cô em gái của Kaitlyn Shelton, chia sẻ . “Tôi đã nhìn thấy chị ấy bị người ta cố tình đâm rồi ngã xuống đất. Chiếc ô tô lúc đó bị đảo chiều rồi chèn qua chân của chị ấy và chị ấy ngã úp xuống,mặt và bụng dập xuống đường, tôi thật sự hoang mang không biết chị tôi sống hay chết vào lúc đó”.

Dù sao thì đây cũng là một điều may mắn vì nếu không có họ bạn trai và em gái thì cả mẹ và con đều gặp nguy.

Tỉnh lại sau vụ tai nạn, người mẹ  hy vọng cảnh sát địa phương tìm và bắt được người gây tai nạn cho cô  “Tôi muốn người đó bị bắt vì đó là cách để không ai bị đâm trên đường và bị bỏ mặc như tôi”, Shelton nói.

Trên đây là những lưu ý cho mẹ mang thai bạn gái nên biết . Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn một số kinh nghiệm để bảo vệ mình và bé .Đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp daynghelaixe.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết mới