9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắng

9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắng

Áo thun trắng + quần jeans rách + blazer: Set đồ phong cách, cá tính với áo thun và quần jeans rách sẽ được cân bằng khi phối với chiếc blazer thanh lịch.

9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắng
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + quần shorts họa tiết: Với chiếc quần shorts in họa tiết, hãy chọn túi xách và dép hay giày cao gót màu trung tính.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + chân váy xòe midi họa tiết: Chiếc áo thun trắng sẽ tiết chế sự bắt mắt của chân váy họa tiết, trong khi chính những họa tiết ấn tượng của chân váy sẽ làm nổi bật cho chiếc áo thun đơn giản.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắng
Áo thun trắng + slip dress: Với những cô nàng đơn giản, không ưa cầu kỳ, hãy thử mix một chiếc váy 2 dây với áo thun trắng. Cơ bản mà vẫn cá tính là ưu điểm của set đồ.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + quần jeans trắng: Cả cây trắng thêm phụ kiện nổi bật như kính mắt, vòng đeo cổ, túi xách hay giày cao gót sẽ giúp bạn có vẻ ngoài vô cùng tinh tế và thanh lịch.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + blazer + short jeans: Vừa thanh lịch, vừa cá tính, trẻ trung là những gì sự kết hợp này mang lại cho bạn gái.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + quần jeans đen + giày đỏ: Dễ nhận ra cách phối đồ nhấn mạnh sự tương phản màu giữa áo thun và quần skinny luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng sành điệu. Đôi cao gót màu đỏ có chi tiết tua rua làm nổi bật cả set đồ.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + chân váy bút chì: Chọn cho mình những chiếc chân váy bút chì để mix cùng áo thun trắng không chỉ giúp bạn thời thượng, cá tính hơn mà còn giúp cho set đồ công sở thêm cuốn hút. Tuy nhiên, bạn nên chọn váy bút chì có gam màu trung tính hay màu đen để có cái nhìn sang trọng hơn.
9 công thức phối đồ cơ bản với áo thun trắngÁo thun trắng + suit: Kết hợp áo thun trắng cùng với những bộ suit kẻ, họa tiết bắt mắt sẽ giúp bạn có một bộ đồ công sở hợp lý mà vẫn giữ được vẻ trang nhã, lịch lãm của bộ trang phục.

Bài viết mới