4 Sai lầm khi ăn trưa khiến bạn tăng cân ầm ầm

99% các nàng tròn ú không thể giảm cân đều mắc phải 4 sai lầm này khi ăn trưa. Bỏ ngay thói quen này trước khi cân nặng tăng không phanh nhé.

Đừng coi thường sự quan trọng của bữa trưa, đặc biệt với các cô nàng công sở nhé. Bữa trưa quan trọng ngang với bữa sáng, nó cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động cả một buổi chiều. Tuy nhiên một số thói quen mà bạn thường mắc phải tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại phá vỡ sự cân bằng năng lượng khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Sai lầm khi giảm cân

1. Ăn trưa quá muộn
4 Sai lầm khi ăn trưa khiến bạn tăng cân ầm ầm
Ăn trưa muộn là thói quen xấu bởi chúng sẽ  khiến bạn cảm thấy đói, lo lắng,cồn cào, bồn chồn,  khiến lượng đường trong máu thấp, làm tăng cảm giác thèm hấp thụ đường. Dẫn đến việc bạn ăn đồ ngọt,mà đây chính là kẻ thù của cân nặng

2. Ăn trưa ít

Nếu có ý định giảm cân mà giảm khẩu phần ăn bữa trưa thì hẳ n là sai lầm. Bữa trưa ít khiến bạn hấp thụ không đủ dinh dưỡng chất và không giúp giảm cân.
4 Sai lầm khi ăn trưa khiến bạn tăng cân ầm ầm
Sự lựa chọn cho bữa trưa là các thực phẩm giàu chất xơ  như rau, các loại đậu giúp cho bạn cảm giác no nhanh và lâu hơn, hạn chế thèm ăn vặt vào buổi chiều.

3. Chọn thực phẩm thiếu lành mạnh

Thực đơn giảm cân của chị em thường là rau củ và cắt giảm chất béo và tinh bột. Vì vậy những món ăn chế biến sẵn,thịt nhiều, bánh mì hay phô mai.. thường bị bỏ qua.
4 Sai lầm khi ăn trưa khiến bạn tăng cân ầm ầm
Tuy nhiên không hẳn món ăn nào chế biến từ củ quả cũng tốt và giúp bạn giảm cân đâu nhé! Các món rau củ xào nhiều dầu mỡ hay chiên giòn ,sinh tố… đều là những món nhiều đường và dễ khiến chị em tăng cân đấy nhé!

4. Bị hấp dẫn bở đồ ăn nhanh
4 Sai lầm khi ăn trưa khiến bạn tăng cân ầm ầm
Các cô nàng bận rộn thường không có thời gian chuẩn bị bữa trưa mà chọn cách ăn ngoài hàng. Đây là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn tăng một cách không kiểm soát được. Các loại đồ ăn nhanh như sandwich, gà rán, nước ngọt có ga,  pizza,khoai tây chiên,… chính là kẻ thù của cân nặng

Trên đây là cách giảm cân nhanh. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp daynghelaixe.edu.vn chúng tôi nhé!

Bài viết mới