4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

Tóc tết xinh hè 2017

Mùa hè nóng bức, khiến nhiều nàng nghĩ ngay đến việc cắt phăng mái tóc dài của mình, hoặc chỉ cột cao lên cho gọn. Thế nhưng với 4 kiểu tết tóc dưới đây, chị em có thể tha hồ f5 cho mái tóc mà không lo nóng bức nữa nhé!

1. Tóc tết cổ điển

Khi nói đến những kiểu bện tóc cho mùa hè, không gì sang trọng hơn những bím tóc cổ điển. Không chỉ giúp làm nổi bật khuôn mặt mà chúng còn giúp bạn tôn vinh chiếc cổ cao gợi cảm.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

Trong khi tết bím tóc kiểu cổ điển khá đơn giản thì có một điều bạn nên chú ý là hãy giữ bím tóc với độ chặt vừa phải để tránh làm đau đầu và trông mất tự nhiên nhé.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

2. Tết tóc lệch

Nếu bạn có một mái tóc dài thì cách tết tóc lệch một bên vai sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn nhé. Kiểu tóc này phù hợp với những mái tóc dày và dài giúp mang đến vẻ ngoài duyên dáng, vô cùng nữ tính.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

Với cách tết tóc này bạn đừng tết quá chặt tay nhé. Những phần tóc lòa xòe hoặc thừa ra chút xíu giúp bạn trông tự nhiên hơn.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

3. Tóc tết nhỏ

Nếu muốn tạo chút điểm nhấn cho mái tóc của mình, bạn có thể tết những lọn tóc nhỏ xinh xắn giữa mái tóc bồng bềnh hoặc thắt kiểu chiến binh hầm hố. Đây cũng là một trong những xu hướng hot trong mùa hè rất phù hợp cho những chuyến picnic hoặc dạo chơi bãi biển.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức

4. Tết tóc hai bên trẻ trung

Tóc tết hai bên thường được thắt lỏng tay tạo độ bồng bềnh nữ tính, dù tóc dài hay tóc ngắn ngang vai các nàng cũng có thể tạo kiểu tóc tết hai bên này.

4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bức4 kiểu tóc tết xinh lung linh lại gọn gàng cho mùa hè oi bứcHi vọng với những kiểu tóc tết hè 2017 trên đây, chị em sẽ có mùa hè thật mát mẻ, thoải mái trong các hoạt động hàng ngày mà vẫn giữ được nét đáng yêu và tinh nghịch của mình!

Bài viết mới